天九onlinewww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的天九online登录网址、天九online备用网址、天九online最新网址、天九online手机网址、天九online管理网址、天九online会员网址。提供天九onlineAPP下载,天九onlineAPP包含天九online代理登录线路、天九online会员登录线路、天九online信用网开户、天九online现金网开户、天九online会员注册、天九online线上投注等业务。

Được tổ chức từ năm 2012 đến nay, giải thưởng đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương với hơn 7.400 tác phẩm, nhóm tác phẩm thuộc 4 loại hình báo chí. Ban tổ chức đã lựa chọn 224 tác phẩm/nhóm tác phẩm xuất sắc của các tác giả/nhóm tác giả để trao giải thưởng.

Trong 10 năm trở lại đây, công tác truyền thông về KH&CN, đổi mới sáng tạo đã có những bước chuyển biến lớn, góp phần giới thiệu những thành tựu nổi bật của nền khoa học nước nhà và truyền cảm hứng, tình yêu khoa học đến đông đảo người dân, nhất là thế hệ trẻ.

Biên tập viên Hiền Lương, Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (bìa trái) nhận giải thưởng tại lễ trao giải

,

皇冠体育博彩www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠体育博彩登录网址、皇冠体育博彩备用网址、皇冠体育博彩最新网址、皇冠体育博彩手机网址、皇冠体育博彩管理网址、皇冠体育博彩会员网址。提供皇冠体育博彩APP下载,皇冠体育博彩APP包含皇冠体育博彩代理登录线路、皇冠体育博彩会员登录线路、皇冠体育博彩信用网开户、皇冠体育博彩现金网开户、皇冠体育博彩会员注册、皇冠体育博彩线上投注等业务。

,

10 năm qua, giải thưởng báo chí về KH&CN ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế, uy tín của mình. Đồng thời, đây cũng là sân chơi trí tuệ của các phóng viên, biên tập viên quan tâm đến KH&CN, góp phần lan tỏa rộng rãi hơn vai trò của truyền thông KH&CN, đổi mới sáng tạo.

Tiếp nối thành công từ các năm trước, năm 2022, Ban tổ chức đã nhận được hơn 600 tác phẩm/nhóm tác phẩm của các tác giả, nhóm tác giả ở hầu hết các cơ quan báo chí từ Trung ương và địa phương gửi về tham dự.

Theo đánh giá của Hội đồng bình chọn, nhìn chung các tác phẩm đã phản ánh khá toàn diện về mọi mặt hoạt động KH&CN, đề cập đến những vấn đề cấp bách, phổ biến và thực tiễn của đời sống kinh tế - xã hội. Nhiều tác phẩm có chất lượng tốt, chủ đề có tính thời sự, phản ánh kịp thời, đậm nét kết quả hoạt động của ngành.

Năm nay, Bộ KH&CN đã phê duyệt và trao giải cho 18 tác phẩm báo chí. Trong đó, báo in 5 tác phẩm, báo điện tử 5 tác phẩm, phát thanh 3 tác phẩm và truyền hình có 5 tác phẩm. Ban tổ chức cũng trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và 6 giải phụ. Tác phẩm “Ngành điều thúc đẩy công nghệ phụ trợ phát triển” của biên tập viên Hiền Lương, Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước đạt giải phụ thể loại phóng sự truyền hình.

,

百家樂代打www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家樂代打登录网址、百家樂代打备用网址、百家樂代打最新网址、百家樂代打手机网址、百家樂代打管理网址、百家樂代打会员网址。提供百家樂代打APP下载,百家樂代打APP包含百家樂代打代理登录线路、百家樂代打会员登录线路、百家樂代打信用网开户、百家樂代打现金网开户、百家樂代打会员注册、百家樂代打线上投注等业务。

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠体育博彩 (www.ad6868.vip):Bình Phước có 1 tác phẩm đạt giải báo chí về khoa học và công nghệ
发布评论

分享到:

Telegram群组(www.tg888.vip):AI教父后悔研发 忧「聪明过人变威胁」
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。