皇冠登3出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登3出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Người dân xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi sơ tán tránh bão số 4. Ảnh: M.Huy.

Ngày 26/9, Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan, Phó trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra tình hình phòng chống bão số 4 tại Quảng Ngãi.

Sáng cùng ngày, tất cả ngư dân Quảng Ngãi đã nắm được thông tin liên lạc và đang chạy tìm nơi tránh trú. Địa phương tiếp tục kêu gọi, hỗ trợ người dân chằng chống nhà cửa, huy động lực lượng theo phương châm bốn tại chỗ để hỗ trợ di dời dân ở những vùng nguy hiểm của bão, trong đó tâm điểm là ở các xã ven biển.

Bộ trưởng Nông nghiệp Lê Minh Hoan đánh giá cao công tác chuẩn bị ứng phó bão số 4 của Quảng Ngãi. Ông lưu ý bão Noru (bão số 4) là cơn bão rất mạnh, có khả năng đổ bộ trực tiếp vào Quảng Ngãi nên địa phương tuyệt đối không được chủ quan, lơ là. Đặc biệt khâu đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dân phải được đặt lên hàng đầu.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan (giữa, áo xanh) cùng đoàn công tác kiểm tra công tác phòng, chống bão số 4 tại Quảng Ngãi. Ảnh: M.H.

"Còn nhiều tình huống xảy ra khi bão số 4 đổ bộ. Do vậy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi cần phân công cán bộ lãnh đạo bám sát cơ sở để vận động, tuyên truyền người dân không chủ quan, lơ là trước cơn bão được dự báo là rất lớn này", theo đề nghị của Bộ trưởng Lê Minh Hoan.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân cho biết địa phương sẵn sàng di dời hơn 53.000 người dân vùng trũng, thấp, ven sông, ven biển và vùng nguy cơ sạt lở núi đến các nơi tập trung như: Trường học, các trụ sở cơ quan và khoảng hơn 8.000 người di dời ghép từ các nhà yếu, nhà không đảm bảo đến các nhà kiên cố để tránh bão số 4.

,

Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Quảng Ngãi cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tạm hoãn các công việc chưa thực sự cần thiết để tập trung công tác phòng, chống khi bão Noru đổ bộ vào đất liền. Địa phương ban hành lệnh cấm các phương tiện hoạt động trên biển, kể cả vận chuyển khách từ Cảng Sa Kỳ ra huyện đảo Lý Sơn và ngược lại. Thời gian cấm từ 12h trưa nay.

Cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) giúp ngành giáo dục chằng chống mái các trường học ứng phó với bão số 4. Ảnh: H.D.

Theo yêu cầu của lãnh đạo tỉnh, các địa bàn phải hoàn thành di dời, sơ tán người dân đến nơi an toàn trước 10h ngày mai (27/9). Địa điểm sơ tán dân phải đảm bảo lương thực, thực phẩm vệ sinh môi trường.

Đặc biệt, các địa phương triển khai biện pháp hạn chế người, phương tiện hoạt động trên đường khi bão đổ bộ. Riêng với TP Quảng Ngãi và thị xã Đức Phổ cần triển khai phương án khơi thông, đảm bảo tiêu thoát nước hạn chế ngập úng đô thị.

Trao đổi với Zing, ông Ung Đình Hiền, Phó chủ tịch UBND huyện Bình Sơn, cho hay dự báo bão số 4 ảnh hưởng trực tiếp đến địa phương này với cấp độ 4 (gió cấp 12, giật cấp 15).

"Chúng tôi sẽ sơ tán hơn 11.500 hộ dân với 38.445 nhân khẩu, trong đó di dời tập trung khoảng 25.300 người đến các trường học, trường dạy nghề để tránh bão số 4", ông Hiền nói.

Theo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Ngãi, bão Noru có khả năng sẽ đổ bộ trực tiếp vào địa bàn tỉnh với sức gió giật cấp 13, tương đương cơn bão số 9 năm 2020.

Trước diễn biến phức tạp của bão số 4, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi cho phép học sinh toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 27/9 đến khi có thông báo mới.

,

ug610登陆www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Bão Noru khả năng đổ bộ trực tiếp Quảng Ngãi, sơ tán gấp 61.000 dân
发布评论

分享到:

皇冠正网平台出租(rent.22223388.com):眼「yan」镜不只是近(jin)视专属,还能改善脸上这5个问题,比化妆效果还好!
1 条回复
  1. 新2平台出租(www.hg9988.vip)
    新2平台出租(www.hg9988.vip)
    (2022-11-19 00:33:21) 1#

    而韩国组合(G)I-DLE成员徐穗珍克日也被指是校园暴力的侵犯者,经常对同砚、童星身世的演员徐信爱有侮辱性谈话,说你没爸没妈的吗?等,还找理由和其他同砚打骂等,徐穗珍对此否认,示意没有对徐信爱施暴过,称两人在学生时代没有聊过天。 不错的,加油努力

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。