三公大吃计算公式www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ngày 24/10, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit - UPCOM - “TIN”) công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2022 đạt 1.395 tỷ đồng, tăng 16% so với cùng kỳ và lợi nhuận sau thuế đạt 84 tỷ đồng, tăng 22% so với cùng kỳ. Như vậy, VietCredit đã hoàn thành vượt hơn 100% kế hoạch lợi nhuận sau thuế và vượt kế hoạch 32%. 

Đại diện VietCredit chia sẻ, để có được tốc độ tăng trưởng như trên là do công ty tăng trưởng quy mô kinh doanh năm 2022 cao hơn năm 2021 nên dẫn tới tăng trưởng doanh thu từ lãi thuần của hoạt động kinh doanh và lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh khác. Đáng chú ý, lãi thuần từ hoạt động khác của công ty đạt 74 tỷ đồng, tăng hơn 100% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Bên cạnh đó, để công ty hoạt động hiệu quả, VietCredit luôn chủ động với những diễn biến trên thị trường, tập trung quản trị rủi ro và có cách thức quản trị phù hợp. Do đó, trong quá trình phát triển, VietCredit tối ưu hóa chi phí bằng việc áp dụng chuyển đổi số trong quá trình vận hành. Nhờ việc áp dụng công nghệ và chuyển đổi số kịp thời đã giúp VietCredit khẳng định vị thế của một công ty Tài chính hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Công ty tiếp tục đặt kỳ vọng lớn vào công nghệ để mở rộng hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp tài chính, trở thành trụ cột sinh lời trong những năm tiếp theo. 

 Áp dụng công nghệ và chuyển đổi số kịp thời đã giúp VietCredit khẳng định vị thế của một công ty tài chính hàng đầu tại thị trường Việt Nam

“Nhìn chung, thị trường đang chuyển biến tích cực trong bối cảnh kinh tế Việt Nam phục hồi mạnh mẽ, trong đó có ngành Tài chính - Ngân hàng và đã đạt được các kết quả khả quan trong 9 tháng đầu năm 2022. Với chiến lược đúng đắn và đáp ứng được nhu cầu của thị trường, VietCredit đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh xuất sắc”, đại diện VietCredit chia sẻ thêm.

Được biết, VietCredit là một trong những công ty tài chính tiên phong phát hành thẻ tín dụng nội địa đạt chuẩn VCCS. Điều này đã đánh dấu bước phát triển mới của công ty trong việc cung cấp các giải pháp tài chính hiện đại, an toàn và nâng cao chất lượng dịch vụ tài chính, góp phần kích cầu thị trường tiêu dùng. 

Sau gần 4 năm phát triển và kinh doanh thẻ tín dụng nội địa, đến hiện tại, VietCredit phát hành được hơn 400.000 thẻ. Không dừng lại ở đó, VietCredit lựa chọn việc đẩy mạnh chiến lược phát triển thẻ tín dụng nội địa kèm theo mục tiêu “mỗi người dân Việt Nam một thẻ tín dụng nội địa” với kỳ vọng góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt cũng như triển khai chiến lược tài chính toàn diện quốc gia, từng bước đẩy lùi tín dụng đen. 

Do lựa chọn hướng đi đúng đắn, có tầm nhìn dài hạn và có cách thức quản trị phù hợp, vừa mới đây, VietCredit đã được Tạp chí Kinh tế Việt Nam - Vneconomy - Vietnam Economictimes vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh - Ngành dịch vụ Tài chính 2022. Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của VietCredit trong việc đổi mới, linh hoạt để bắt kịp xu thế của thị trường thông qua những giải pháp kinh doanh mang tính chiến lược nhằm biến thách thức của thị trường thành cơ hội vươn lên, mang đến những các sản phẩm tài chính thiết thực, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Và việc đoạt giải trong giai đoạn đầy biến động là sự ghi nhận và minh chứng cho những nỗ lực của VietCredit trong thời gian vừa qua. 

 VietCredit là công ty tài chính tiên phong phát hành thẻ tín dụng nội địa đạt chuẩn VCCS

Với bề dày hơn 14 năm kinh doanh và phát triển, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đang không ngừng lớn mạnh, mở rộng kinh doanh Tài chính tiêu dùng dành cho khách hàng cá nhân tại thị trường Việt Nam. 

Tháng 12/2021, VietCredit trở thành công ty niêm yết trên sàn UPCOM với mã chứng khoán “TIN”, đánh dấu bước phát triển mới của công ty. 

Trong quá trình hoạt động, VietCredit đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá: 

-    Hai năm liên tiếp VietCredit được ghi nhận là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021 - 2022”

-    Top 10 bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

-    Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021 (VNR500) do Vietnam Report công bố; 

-    Top 10 thương hiệu hàng đầu do Trung tâm Thông tin & Truyền thông Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng với Viện văn hóa kinh doanh tổ chức; 

-    Top 10 Thương hiệu mạnh - Ngành Dịch vụ Tài chính 2022 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam -Vneconomy - Vietnam Economictimes tổ chức.

Website:  www.vietcredit.com.vn; www.vietcredit.vn 

Hotline: 1900 6515 

Thế Định

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:三公大吃计算公式:VietCredit ‘về đích’ sớm kế hoạch lợi nhuận sau thuế năm 2022
发布评论

分享到:

Nguyên nhân 2 nhóm thanh niên chém nhau tới tấp tại quán karaoke ở Nha Trang
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。