U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Tại chương trình HĐND TP.Đà Nẵng với cử tri sáng 10/11, nhiều cử tri đã bày tỏ ý kiến và đề nghị các giải pháp chống ngập tại thành phố sau trận lụt lịch sử gần một tháng trước.

Đà Nẵng ngập lụt kinh hoàng đêm 14/10 vừa qua

Theo cử tri Trần Vĩnh Thái (phường Hải Châu 2, quận Hải Châu), khu vực trung tâm thành phố có rất nhiều hố ga, cống thoát nước đang bị rác thải, xà bần… làm tắc nghẽn, úng ngập.

Ông Thái cho biết người dân kiến nghị phải có kế hoạch nạo vét mương cống hàng năm và công khai cho nhân dân biết, giám sát.

Cử tri Bùi Xuân Sơn (phường Hòa Khê, quận Thanh Khên đề nghị thành phố nghiên cứu phương án nâng cấp các tuyến cống, nạo vét mương cống để thoát nước nhanh.

"Tôi nhận thấy có những tuyến đường khi mưa lớn, nước chảy trên đường chứ không xuống cống. Chúng tôi đề nghị phải thường xuyên và định kỳ chứ không chờ úng ngập mới làm, như thế úng ngập sẽ thường xuyên…”, ông Thái nói và đề nghị xây dựng thêm các trạm thoát nước, trang bị các thiết bị chuyên dụng để ứng phó trong mùa mưa bão.

Hàng chục nghìn xe máy bị ngập nước, hư hỏng trong đợt lụt lịch sử tại Đà Nẵng

Trả lời cử tri, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Lê Trung Chinh cho biết, có 3 nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng ngập úng đô thị nghiêm trọng hôm 14/10.

Một là triều cường xảy ra cùng lúc với mưa lớn. Trong khi đó, mưa với lượng rất lớn, 500 năm mới có một lần; hạ tầng kỹ thuật một số nơi không đồng bộ, một số dự án chưa triển khai nên chưa khớp nối hạ tầng, chưa khơi thông…

“Ngập úng là vấn đề đô thị đối mặt trong tương lai, nhất là những khu đô thị cũ. Chúng tôi đã có những giải pháp khắc phục, để hạn chế tối đa việc ngập úng trên địa bàn", ông Chinh nói.

,

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Tại chương trình, ông Lương Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng yêu cầu UBND thành phố rà soát lại kế hoạch quản lý phát triển hệ thống thoát nước trong giai đoạn 2019 - 2025 để xem xét thứ tự ưu tiên, có thể điều chỉnh lại so với năm 2019 để có ưu tiên đầu tư.

Đường Hoàng Sa dẫn lên bán đảo Sơn Trà bị sạt lở, đứt gãy sau mưa lũ

Ông Triết cũng yêu cầu làm rõ trách nhiệm, bố trí kinh phí hợp lý để các dự án thoát nước được triển khai trên địa bàn. Qua giám sát, thời gian qua đã có bố trí nhưng nguồn lực hiện nay vẫn còn thấp.

“Các địa phương được bố trí 700-800 triệu đồng thì không thể đáp ứng nhu cầu thực tế. Cho nên UBND thành phố cần soát lại bố trí kinh phí, nguồn lực bởi đây là vấn đề ưu tiên”, ông Triết nói.

Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng đề nghị ngay trong thời gian sắp đến, hàng năm cần có tuần lễ thoát nước và vệ sinh đô thị để làm hiệu quả, quyết liệt và tập trung hơn, chuẩn bị sẵn sàng cho mưa lũ.

“Đề nghị Sở Xây dựng lập bản đồ ngập úng và cảnh báo ngập úng để tránh trường hợp người dân trong những tình huống bất khả kháng bị ảnh hưởng”, ông Triết yêu cầu.

Trận mưa lớn kéo dài ngày 14/10/2022 khiến khắp TP.Đà Nẵng ngập sâu có nơi ngập trên 2 mét gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của.

Theo đó, Đà Nẵng ghi nhận ít nhất 4 người chết trong đợt mưa lũ nêu trên, hàng nghìn ô tô và hàng chục nghìn xe máy bị ngâm nước, hư hỏng.

Hạ tầng giao thông cũng bị thiệt hại nghiêm trọng, sạt lở, đứt gãy... như tuyến đường lên bán đảo Sơn Trà, dự án ĐT601...

,

哈希竞彩游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:哈希竞彩游戏源码出售(www.hx198.vip):HĐND Đà Nẵng "nóng" chuyện ngập úng sau lụt lịch sử
发布评论

分享到:

三公怎样打才能胜(www.eth108.vip):联博开奖网(www.326681.com)_灰度比特币信托负溢价率扩大至41.69%
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。